công nghệ gang

công nghệ gang

công nghệ gang

Giữa tâm bão chồng bị tố gạ tình, vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng: "Muốn lắng nghe từ cả hai bên, mà còn

Trưa hôm nay 1/5, phía Phạm Anh Khoa đã có phát ngôn chính thức liên quan đến việc Phạm Lịch tố gạ tình. Nam ca sĩ cho biết đang bận rộn cho dự án riêng, đồng thời không muốn người khác lợi dụng tạo scandal nên những ngày qua đã giữ im lặng. Phạm Anh Khoa cho rằng hành động của Phạm Lịch đang vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân và gia đình riêng của mình.

Nam ca sĩ cũng đã nhờ đến cơ quan chức năng can thiệp vào chuyện này, đồng thời tiến hành cung cấp những thông tin liên quan đến sự việc một lần duy nhất. Không chịu ngồi yên, phía Phạm Lịch cũng lập tức đáp trả. Nữ vũ công khẳng định: "Chuyện tôi đưa lên là hoàn toàn có thật, có nhân chứng, bằng chứng!".

Giữa tâm bão chồng bị tố gạ tình, vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng: Muốn lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương - Ảnh 1.

Sau chia sẻ của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch ngay lập tức đáp trả.

Ngay từ lúc nổ ra scandal chồng bị tố gạ tình, chị Thùy Trang - vợ của Phạm Anh Khoa đã bình tĩnh chia sẻ rằng ông xã đang đi công tác, sự việc có tính chất nghiêm trọng nên sẽ sớm có phản hồi. Tuy nhiên mới đây, trước quá nhiều sức ép, bà xã Phạm Anh Khoa một lần nữa lên tiếng. Trên trang cá nhân, chị Thùy Trang viết:

"Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương. Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế…

Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ". 

 
Giữa tâm bão chồng bị tố gạ tình, vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng: Muốn lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương - Ảnh 2.

Phạm Anh Khoa và vợ.

Ngay dưới những dòng chia sẻ này, nhiều bạn bè bày tỏ sự chia sẻ. Diễn viên Thân Thúy Hà bình luận: "Em cứ làm điểm tựa để TM (tên gọi thân mật của Phạm Anh Khoa - PV) an tâm, rồi cùng nhau giải quyết theo cách ổn thỏa và sạch sẽ nhất để tên tuổi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện hài này". Tăng Thanh Hà cũng viết thêm: "Sẻ và TM cố lên".

Chia sẻ:

Tin tức & Sự kiện

VIDEO